Hakota: Kiến tạo không gian quý tộc Châu Âu

5/5 - (4 bình chọn)

Ánh sáng Hoàng Kim, sự tinh tế, thượng lưu, tới từ nội thất Châu Âu. Hakota chạm khắc tinh hoa, bạn là người tận hưởng. 

Vàng là viên mãn, cao sang. Tân cổ điển là đỉnh cao của kiến trúc nội thất quý tộc Châu Âu… Hakota tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đầu tư xây dựng chuỗi show room nội thất Châu Âu dát vàng. 

Contents

Tìm hiểu về các họ quý tộc Pháp

Nhắc đến quý tộc chúng ta luôn hình dung là hình ảnh của sự tráng lệ, cao sang và quyền quý. Các họ quý tộc chỉ đứng sau thành phần hoàng gia mà thôi.

Điển hình là họ quý tộc Đức, Anh và Pháp, được gom chung là quý tộc châu Âu. Cũng chính từ đó, các sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu luôn toát lên vẻ đẹp cuốn hút.

Trong các dòng họ quý tộc Pháp thì đầu tiên phải nói đến gia tộc Du Pont. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của dòng họ này chính là thuốc súng. Trong đó Mỹ là thị trường phổ biến.

Rothschild là tên quý tộc Anh giàu nhất thế kỷ 18 trong danh sách những dòng họ quý tộc Anh. Ngoài lĩnh vực tài chính thì quý tộc Rothschil này còn đầu tư vào khai thác khoáng, kinh doanh rượu, năng lượng và nông nghiệp.

Ngày xưa, tên của quý tộc không quan trọng bằng họ đứng cuối khi giới thiệu họ tên đầy đủ. Bởi chỉ cần chú ý họ tiếng Anh quý tộc hay các dòng họ khác thì chúng ta sẽ nhận định được họ có phải là tầng lớp cao quý hay không. Sau khi lấy chồng, người phụ nữ dù ở quốc gia nào, dòng họ nào thì đều phải bắt buộc theo họ tiếng Pháp quý tộc nếu chồng thuộc giai cấp này.

Nội thất Châu Âu: chất liệu thượng hạng

Nói đến nội thất thượng lưu không thể không nói tới da bò tự nhiên, chất liệu gỗ và vàng Thụy Sĩ 24kara. Sự kết hợp của những chất liệu này sẽ tạo nên ánh sáng Hoàng Kim, sẽ là biểu trưng cho cuộc sống thịnh vượng, vương giả và đầy trí tuệ.

Tuyển chọn tinh túy sẽ cho ra đời những sản phẩm xứng tầm thượng lưu. Đó là công việc, là sứ mệnh của Hakota.

Thuộc da hoàn toàn thủ công tại Santa Croce Italia

Thuộc da hoàn toàn thủ công tại Santa Croce Italia

Santa Croce, Florence… (Italia). Đó là những nơi mà kỹ nghệ thuộc da đã có tuổi đời hơn một ngàn năm. Danh tiếng của những gia tộc nghệ nhân đã gắn liền với việc phục vụ Hoàng Gia.

Santa Croce, Florence… (Italia). Đó là những nơi mà kỹ nghệ thuộc da đã có tuổi đời hơn một ngàn năm. Danh tiếng của những gia tộc nghệ nhân đã gắn liền với việc phục vụ Hoàng Gia.

Gỗ Mahogany với màu đỏ nâu đậm đẹp, thớ mịn được được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Gỗ Mahogany với màu đỏ nâu đậm đẹp, thớ mịn được được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Và tất nhiên Vàng là điều không thể thiếu. Để làm nên ánh sáng Hoàng Kim, những nghệ nhân của chúng tôi đã dùng Vàng 24Kara Thụy sĩ để dát lên từng siêu phẩm nội thất hay đèn chùm của mình.

Vàng 24Kara Thụy Sĩ được dát lên từng chi tiết của đèn chùm Hakota

Vàng 24Kara Thụy Sĩ được dát lên từng chi tiết của đèn chùm Hakota

Toàn bộ sản phẩm đều được chế tác thủ công, theo đúng nguyên mẫu của giới quý tộc Châu Âu. Sự chú ý từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Tài hoa của nghệ nhân Việt cùng sự biến hóa diệu kỳ của những sản phẩm đã đưa nội thất dát vàng Hakota trở thành lựa chọn hoàn hảo của các Kiến trúc sư và giới sành điệu.

Luôn là độc bản

Phục vụ Tinh hoa – những người đang tạo nên chuỗi giá trị cho Việt Nam là sứ mệnh của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, mọi nguyên liệu để làm nên nên những siêu phẩm từ Hakota đều là hạng thượng đẳng. Nhưng quan trọng nhất đó phải là hàng độc bản.

Bộ bạn ghế Alesx một tuyệt tác thủ công được làm từ Gỗ thượng hạng, đồng nguyên chất, da bò Italia và dát vàng 24kara.

Bộ bạn ghế Alesx một tuyệt tác thủ công được làm từ Gỗ thượng hạng, đồng nguyên chất, da bò Italia và dát vàng 24kara.

Chế tác thủ công sẽ làm nên giá trị này. Mọi siêu phẩm của chúng tôi đều được làm nên bởi các Nghệ nhân Việt. Họ đến từ những làng nghề mộc, nghề đúc đồng truyền thống. Đó là tinh hoa Việt Nam là truyền thống hàng trăm năm của người Việt.

Mỗi một sản phẩm đều là hàng trăm giờ lao động hoàn toàn thủ công. Điều đó đảm bảo cho siêu phẩm của chúng tôi hoàn toàn là độc bản. Thậm chí từng chi tiết cũng rất khác biệt. Quan trọng hơn, tâm hồn Việt, khát khao hướng tới cái đẹp luôn đọng trong từng sản phẩm.

Một bộ bàn ăn theo phong cách quý tộc Châu Âu với da và gỗ thượng hạng.

Một bộ bàn ăn theo phong cách quý tộc Châu Âu với da và gỗ thượng hạng. Siêu phẩm từ Hakota

Những đường cong từ lửa

Những đường cong từ lửa – Tạo tác đèn chùm hoàn toàn thủ công tại ADEN (Một thương hiệu thuộc Hakota group).

Và tất nhiên, không thể thiếu trong không gian lãng mạn, đậm phong thái quý tộc Châu Âu là đèn chùm. Nơi ánh sáng đã là biểu trưng cho sự lịch lãm và đẳng cấp của chủ nhân.

The Four Seasons Light 88601: Đỉnh cao đèn chùm nghệ thuật cổ điển

The Four Seasons Light 88601: Đỉnh cao đèn chùm nghệ thuật cổ điển.

Điểm danh các sản phẩm nổi bật phong cách nội thất châu Âu

Đèn chùm cổ điển

Đèn chùm chính là những chiếc đèn có nhiều bóng đèn bao quanh, tạo thành chùm. Tùy theo phong cách thiết kế sẽ tạo nên loại đèn cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Trong số đó, đèn chùm cổ điển toát lên vẻ đẹp cao sang và quyền quý của các họ quý tộc Pháp.

Nội thất thiết kế theo phong cách châu Âu

Bàn ghế trọn bộ hay chỉ đơn lẻ đều toát lên nét đơn giản nhưng cực kỳ cao sang. Điểm xuyến thêm chính là chi tiết dát vàng để làm tăng thêm sự cao quý từ ảnh hưởng của họ quý tộc Pháp. Từ các không gian phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc đều có thể sử dụng nội thất châu Âu để làm cho cuộc sống của chúng ta thật sự đẳng cấp của giới thượng lưu.

Bên cạnh đó còn có ấm chén cao cấp được làm từ gốm sứ xương, gốm Tử Sa… Đây đều là các chất liệu gốm có độ bền cao. Kết hợp cùng với hoa văn sinh động, tỉ mỉ ở đường nét sẽ giúp nhu cầu sinh hoạt hằng ngày thật sự là đẳng cấp quý tộc.

Tiên phong trong xây dựng chuỗi show room nội thất Châu Âu dát vàng, chúng tôi đem lại những trải nghiệm xứng tầm cho giới Tinh Hoa Việt Nam. Và hơn cả, bên nhau chúng ta cùng bảo tồn, tiếp nối Thế kỷ của những ký ức vinh quang. Đó là tinh hoa thủ công mỹ nghệ Việt Nam, là nghệ thuật Baroque, hay Rococo tới từ Châu Âu.

Hakoata Chạm khắc tinh hoa

TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0926 889 559