Đèn chùm Aden: Ánh sáng từ tinh thần quý tộc

5/5 - (1 bình chọn)

Xúc cảm từ ánh sáng và sự chân thành là xứng đáng để bạn lựa chọn. Ánh sáng  từ hoàng gia, từ Thời đại vua Mặt trời là cảm hứng cho một kiệt tác đèn chùm ADEN.

Bằng những siêu phẩm của mình, chúng tôi kể cùng các bạn về sự hình thành của lâu đài Versailles – Hoa lệ nhất Châu Âu. Chúng tôi khắc họa lại nữ thần Nike – Thần chiến thắng của người Hy Lạp (2500 năm trước). Và chúng tôi tiếp nối ánh sáng văn hóa thời đại Phục Hưng, kỷ nguyên Ánh sáng gắn liền với đó là nghệ thuật Baroque hay Rococo…

Nhưng còn hơn thế nữa. Mỗi một siêu phẩm mang đậm tinh thần quý tộc Châu Âu, mỗi một đèn chùm kể về thần thoại Hy Lạp lại được làm nên từ đôi bàn tay Nghệ nhân Việt.

Tiếp nối truyền thống

Toàn bộ những siêu phẩm đèn chùm của ADEN đều được làm nên bởi Nghệ nhân Việt. ADEN tự hào là thương hiệu Đèn chùm Châu Âu made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất (đến lúc này). Chúng tôi còn tiếp nối những tinh hoa từ mạch nguồn nghề đúc đồng của cha ông.

Khuôn cát đúc đồng được tạo tác hoàn toàn thủ công

Khuôn cát đúc đồng được tạo tác hoàn toàn thủ công

Tại Nam Định, ADEN có nhà máy đèn chùm Châu Âu. Đó là nơi bảo lưu nguyên vẹn toàn bộ kỹ thuật đúc đồng cổ xưa. Nơi mỗi siêu phẩm được làm nên từ sự lòng đam mê của từng nghệ nhân. Ngay từ khuôn đúc đồng, chúng tôi làm với sự nghiêm cẩn như sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật.

Những đường cong từ lửa đèn chùm

Những đường cong từ lửa

Từ vẽ mẫu, đến tạo khuôn, thổi hồn vào từng sản phẩm, đến đánh bóng và hoàn thiện đó là 56 công đoạn. Và tất cả vẫn hoàn toàn thủ công. Mỗi sản phẩm vì thế luôn là độc bản, chỉ một không hai.

Sự kết nối từ cội nguồn tới hiện tại. Giao thoa văn hóa Đông – Tây, khát vọng hướng tới cái đẹp hoàn mỹ đó là ADEN. Chúng tôi biết rằng những điều ấy xứng đáng với tầng lớp tinh hoa Việt hôm nay.

Đèn chùm Aden: xứng tầm tinh hoa

Bất cứ không gian cổ điển, Tân cổ điển nào cũng cần có ánh sáng từ đèn chùm, hay đèn tường, …. Đó là linh hồn của chính không gian đó. Đó cũng là cá tính, sự viên mãn của những chủ nhân thành công.

Nhưng không chỉ có thế, đèn chùm phải là câu chuyện là bản thể của gia chủ. TRÍ TUỆ VÀ QUYỀN NĂNG đặc biệt phù hợp với những gia đình trí thức. THE LIGHT OF THE NIKE lại phù hợp với những doanh nhân thành đạt, bằng trí tuệ đã kiến tạo nên sự thịnh vượng và góp phần tạo nên Giá trị Việt Nam.

Còn TỔ KHÚC BỐN MÙA, đây là lựa chọn đầy thú vị cho không gian khánh tiết, những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Đặc biệt chủ nhân là người luôn thích thú và tràn xúc cảm trước nghệ thuật Baroque.

Với ADEN, 3 điều rất đặc biệt làm nên một siêu phẩm:

+ Mỗi tác phẩm luôn bao gồm tri thức và lời chúc thịnh vượng mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

+ Mỗi chi tiết đều được làm hoàn toàn thủ công. Sự độc bản đến từ từng chi tiết của đèn chùm hay đèn tường.

+ Chất liệu Đồng nguyên chất, quý khách hàng có thể tùy chọn mạ vàng Thụy Sĩ 24Kara.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những siêu phẩm đèn chùm Châu Âu made in Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0926 889 559