HAKOTA

Chạm khắc tinh hoa

Ánh sáng đến từ thế kỷ của những ranh giới vĩnh cửu. Một không gian sống quý tộc xứng tầm trí tuệ và  đóng góp của những con người đang góp phần tạo nên giá trị Việt Nam. Hakota – Chạm khắc tinh hoa

HAKOTA

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Trải nghiệm của giới tinh hoa luôn là những gì đặc biệt. Chỉ là tỉ mỉ, tinh tế với vật liệu cao cấp thôi là chưa đủ. Mỗi tác phẩm còn phải là một câu chuyện, một thông điệp đấy tính minh triết.

sứ mệnh của Hakota phục vụ giới tinh hoa. Đó là những con người bằng trí tuệ, công sức của mình đang tạo ra giá trị Việt Nam.

Mỗi sản phẩm phải xúc cảm, gắn với trải nghiệm xứng tầm giới tinh hoa. Đó sứ mệnh của Hakota

Da thuộc nhập khẩu từ Italy với các hãng danh tiếng gắn liền với việc phục vụ giới quý tộc Châu Âu. Gỗ được nhập từ Châu Âu và vàng 24K.

Những người thợ thủ công Việt Nam tỉ mẩn với từng chiếc đinh tán, đường khâu. Hàng chục công đoạn, ngàn ngày công trên một sản phẩm.

Từng nét, từng nét của “Ranh giới vĩnh cửu” trở về từ đôi bàn tay nghệ nhân Việt. Cái tài hoa ngàn năm của người Việt Nam có trong từng siêu phẩm.

Chúng tôi gọi đó là Chạm khắc tinh hoa. Sự chạm khắc này tạo nên những đường cong, lôi cuốn bất cứ ai trở về với những giá trị trường tồn.

Những đêm dạ hội của tầng lớp quý tộc Châu Âu. Bàn trà mang vẻ đẹp lịch lãm, thanh cao! … Và cả khát vọng của Đại Bàng.

Thật tuyệt vời! Rất đáng để tận hưởng!

Ánh hoàng kim của nội thất dát vàng là thông điệp về cuộc thịnh vượng. Ánh sáng từ đèn chùm ADEN là biểu tượng trí tuệ thành công và viên mãn.

Đó là trải nghiệm tuyệt vời của những con người thượng lưu. Hakota – vẻ đẹp thủ công, xứng tầm tinh hoa.

Các sản phẩm từ Hakota Group:

1.Nội thất Châu Âu dát vàng, phong cách Tân Cổ Điển- Luxury

2.Đèn chùm ADEN: đèn chùm made in Việt Nam.

3.Gốm xứ xương mạ Vàng phong cách Gốm sứ ký kiểu Hoàng Gia (TK 17 – 18).

ADEN: Ánh sáng từ tinh thần quý tộc Châu Âu, tuyệt phẩm từ đôi bàn tay nghệ nhân Việt.

“Hakota Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng Hệ thống showroom nội thất dát vàng trên toàn quốc”.

Tầm nhìn

Thắp sáng trí tuệ, làm nên những tuyệt phẩm, Hakota hướng tới mục tiêu Top 10 thương hiệu nội thất cao cấp được yêu thích trên troàn quốc.

Chúng tôi tự hào thương hiệu duy nhất chế tác đèn chùm madein Việt Nam”.

Họa sĩ lừng danh Jean Auguste Dominique Ingres đã nói: Những người thầy đại nổi tiếng trong thế kỷ của những ức vinh quang thiết lập những ranh giới vĩnh cửu … do đó tôi người bảo tồn học thuyết tốt đẹp”.

Hàng ngàn năm trước, người Việt đã đúc nên những tuyệt tác Trống Đồng. Và nay chúng tôi làm nên những tuyệt phẩm đèn chùm.

Từ những làng nghề trên đất Việt, từ những nguyên liệu thượng hạng, ánh sáng Trí tuệ, Hakota mang trong mình niềm tự hào bảo tồn những học thuyết tốt đẹp”.

Hàng trăm bộ sưu tập nội thất dát vàng, 28 bộ sưu tập đèn chùm … và còn nhiều hơn thế nữa. Các showroom được mở tại Hà Nội, Sài Gòn và tới đây là Huế, Đà Nẵng. Đến Hakota, bạn luôn chọn đúng “Chất” của mình!

Và trên tất cả, bạn cùng chúng tôi bảo vệ truyền thống, bảo vệ làng nghề. Những bí truyền làm nên vẻ đẹp tuyệt mỹ sẽ tiếp nối mãi về sau.

Hakota: Giá trị cốt lõi

Cộng tác cùng Hakota để kiến tạo thịnh vượng bảo tồn những giá trị tốt đẹp.

Trung Thực, Tri Thức và Tận Tâm là những nguyên tắc Vàng của Hakota. Mỗi ngôi nhà, hay đơn giản là một bàn thưởng trà từ Hakota đều gợi nên cảm xúc an nhiên cùng phong thái quý tộc.

Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, thấu hiểu , chúng tôi cảm nhận và hiện thực hóa ngôi nhà, ánh sáng mà bạn hằng mơ ước. Một ngôi nhà thật sự xứng tầm với chủ nhân của mình!

Tại Hakota, khách hàng đồng hành, cùng chia sẻ những giá trị mà chúng ta đạt được. Hakota doanh nghiệp nội thất duy nhất ở Việt Nam thực hiện cam kết VÀNG.

Sản xuất – Phân phối nội thất châu Âu tại Việt Nam

1 đổi 1 trong 12 tháng, Bảo trì trọn đời.

PHONG CÁCH TINH HOA – HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CENTIMET.  mỗi sản phẩm đều ngập tràn cảm xúc cho những chủ nhân xứng tầm.