Đội ngũ nhân sự

Rate this post

Trước khi bắt đầu câu chuyện về “Đội ngũ nhân sự” tại Hakota Home, mình muốn các bạn cùng đọc & trải nghiệm 1 bài viết mà mình thấy khá là bổ ích: 

“Một công ty muốn phát triển cần xây dựng cho bằng được một đội ngũ nhân sự đồng lòng vì mục đích chung.

Nhân sự không phải là tài sản mà Nhân sự giỏi cũng chưa chắc là tài sản.

Mà nhân sự phù hợp và đồng lòng với mục tiêu chung của cả công ty mới là tài sản. Tức là nhân sự đó phải đáp ứng được yêu cầu công việc đang cần, đồng thời hướng về sự phát triển chung của công ty, tích cực trong việc đóng góp cho công ty.

Không ít người đã mất thời gian mới tìm ra cách ghép các mảnh ghép phù hợp và đồng lòng lại với nhau. Mỗi lần có thêm 1 mảnh ghép phù hợp, họ lại vui mừng không thể tả. Vì họ biết, một khi đã có tài sản thì kiểu gì cũng có khả năng tiếp tục tạo ra tài sản mới.

Sau nhiều năm làm việc cho rất nhiều công ty thì tôi nhận thấy rằng, việc của Founder là đi tìm & ghép các mảnh ghép cần thiết trong bộ máy lại với nhau rồi xây dựng quy trình, hệ thống và để cho nó hoạt động.

Còn làm như thế nào để làm được thì đó là cả câu chuyện dài…”

——————

Hakota Home – Hệ thống trang trí nội thất dát vàng tự hào có đội ngũ thành viên trẻ trung, năng động. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Hakota Home hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Với phương châm và mong muốn “Mang đến không gian sống, làm việc độc đáo, sang trọng và đẳng cấp nhất” đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

Tại Hakota Home, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Đội ngũ quản trị tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Hakota Home: “Trách Nhiệm – Đẳng Cấp – Kỷ Luật”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Những thành viên vô cùng ưu tú đó đã tập hợp thành một đội ngũ mạnh chung một ý chí, quyết tâm để hoàn thành một sứ mệnh đó là đưa Hakota Home phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

TIN LIÊN QUAN

Hotline: 0926 889 559