7 Mẫu Đèn Trang Trí Trần Nhà Thạch Cao Đẳng Cấp Thời Thượng

 

Bạn gặp khó khăn khi tìm mẫu đèn trang trí trần nhà thạch cao ưng ý nhất? Bạn không có khiếu thẩm mỹ để lựa chọn mẫu đèn phù hợp với trần nhà của mình? Theo dõi 7 đèn trang trí cho trần nhà thạch cao đẳng cấp thời thượng trong bài viết dưới đây để được chia sẻ các sản phẩm đèn đẹp nhất tại Hakota Home!

den-am-tran-nha-thach-cao
Đèn Âm Trần Nhà Thạch Cao
den-led-tran-thach-cao
Đèn LED Trần Thạch Cao
den-pha-le-tran-thach-cao
Đèn Pha Lê Trần Thạch Cao
den-trang-tri-tran-thach-cao
Đèn Trang Trí Trần Thạch Cao
den trang tri phong khach
Đèn Trần Nhà Thạch Cao
den-tran-nha-thach-cao-dep
Đèn Trần Hiện Đại
Đèn Thạch Cao Đẹp

Chọn Đèn Trang Trí Trần Nhà Thạch Cao Như Nào?

Trần nhà thạch cao hay còn gọi là trần giả, không chắc chắn như trần nhà gỗ hay trần bằng bê tông. Do đó, việc lựa chọn đèn trang trí treo trần nhà cũng đòi hỏi cân nhắc nhiều yếu tố và tuân thủ nguyên tắc. Dưới đây là những lưu ý khi chọn đèn trang trí trần nhà thạch cao được tổng hợp bởi chuyên gia Hakota Home!

1. Kích thước của đèn

Bạn cần phải lưu ý lựa chọn kích thước của đèn sao cho phù hợp với không gian diện tích của căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn mẫu đèn đơn giản, ít chi tiết, nhỏ gọn và ngược lại. Các chuyên gia tư vấn, bạn nên chọn đèn cách sàn ít nhất 1,67m. Đối với trần thạch cao, bạn nên chọn đèn ốp trần hoặc âm trần là hợp lý.

2. Ánh sáng của đèn

Ánh sáng của đèn tác động trực tiếp đến tâm trạng và cảm xúc của người dùng. Nếu đèn có ánh sáng nhẹ nhàng, dịu dàng, bạn sẽ cảm thấy cảm xúc được thả lỏng hơn. Ngược lại, nếu đèn có ánh sáng quá hỗn loạn, pha tạp, bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đèn có màu sắc đơn giản, trung tính.

3. Chất liệu của đèn

Đối với trần nhà thạch cao, bạn không nên lựa chọn đèn có trọng lượng lớn như đồng, sắt, inox hay dễ vỡ khi va chạm như thủy tinh, pha lê. Bạn nên ưu tiên mẫu đèn LED vì sự nhỏ gọn và tiện lợi của chúng. Điện năng được tiết kiệm lên đến 85%, thân thiện với môi trường và dễ dàng lắp đặt.

4. Cân nhắc góc độ ánh sáng

Bạn nên tránh lắp đèn ở gần nguồn sáng ở cửa sổ, cửa ra vào hay đèn chiếu sáng khác. Sự pha trộn về ánh sáng sẽ tạo ra những hiệu quả mặt trái, làm mất tính phong thủy của căn phòng. Bạn nên chọn vị trí quan trọng của căn phòng (thường là trung tâm) để ánh sáng tỏa ra và cung cấp đầy đủ cho các hoạt động của gia đình.

5. Hợp với phong thủy

Nói đến góc độ phong thủy, thật khó để tính toán được làm thế nào để hợp với tử vi của gia chủ hay phong thủy của căn hộ. Điều này đòi hỏi bạn phải có chuyên môn cao trong ngành. Vì vậy, ngay cả khi căn hộ của bạn có trần nhà thạch cao, việc lắp đèn phong thủy nhất chính là lắp ở nơi khiến bạn thoải mái nhất.

Nếu bạn đang tìm những mẫu đèn trang trí trần phòng ngủ, bạn có thể tham khảo những bài nghiên cứu khác của Hakota để được chia sẻ mẫu đèn phù hợp!

Tổng Kết

Lắp đặt đèn trang trí trần nhà thạch cao hay trần nhà khác đều đòi hỏi đầu tư thời gian và công sức. Để tìm được mẫu đèn ưng ý không phải điều ngày một ngày hai. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có được hướng đi, lựa chọn được mẫu đèn ưng ý nhất.