7 Mẫu Đèn Trang Trí Trần Phòng Ngủ Được Yêu Thích Nhất

 

Bạn muốn không gian riêng tư của mình trở nên lung linh hơn với mẫu đèn trang trí trần phòng ngủ thịnh hành nhất? Bạn muốn trước khi nhắm mắt được cảm nhận bức tranh ánh sáng mê man trên trần nhà? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ 7 đèn trần phòng ngủ đẹp Hakota được yêu thích nhất hiện nay!

den-led-op-tran-phong-ngu
Đèn LED Ốp Trần Phòng Ngủ
den-led-op-tran-phong-ngu-sang-trong
Đèn Ốp Trần Phòng Ngủ Cao Cấp
den-op-tran-phong-ngu-trai-tim
Đèn Trần Phòng Ngủ Trái Tim
den-trang-tri-tran-phong-ngu
Đèn Trang Trí Trần Phòng Ngủ
den-tran-phong-ngu-hien-dai
Đèn Trần Phòng Ngủ Hiện Đại
den-tran-phong-ngu-mat-trang
Đèn Trần Phòng Ngủ Mặt Trăng
den-led-trang-tri-tran-phong-ngu
Đèn LED Trang Trí Trần Phòng Ngủ

Hiện các mẫu đèn phòng ngủ trang trí trần trên đã hết trong kho hàng của Hakota! Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn chọn mẫu đèn thích hợp!

Chọn Mẫu Đèn Trang Trí Trần Phòng Ngủ Như Nào?

Hiện nay, việc trang trí trần phòng ngủ trở thành một môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Bằng óc thẩm mỹ và sự sáng tạo không giới hạn, bạn sẽ thiết kế một thế giới tràn ngập ánh sáng với những mẫu đèn trang trí trần phòng ngủ đẹp nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu trong việc lắp đặt đèn trang trí trần cũng như lựa chọn mẫu đèn thích hợp với không gian phòng ngủ của mình. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia Hakota Home về việc lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ ưng ý nhất!

1. Đừng quá tập trung vào kiểu dáng đèn

Đèn trang trí trần phòng ngủ bao gồm nhiều loại như đèn ốp trần, đèn âm trần, đèn thả trần,v.v.. Theo đó cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng như hình mặt trăng, hình cầu, hình ngôi sao, hình pháo hoa,v.v.. Chính bởi sự đa dạng này nên nhiều người đưa ra lựa chọn mẫu mã đẹp nhất, lung linh nhất mà không xét đến mẫu đèn này có phù hợp với không gian phòng ngủ của mình hay không.

2. Lựa chọn kích thước đèn phù hợp

Phòng ngủ là thường có diện tích khiêm tốn, do đó, mẫu đèn ngủ thường không đồ sộ như phòng khách hay ở quảng trường. Bạn nên cân nhắc đến độ rộng của phòng, trần thấp hay cao,v.v.. để lựa chọn đèn có kích thước tương đối. Bạn nên lắp đèn cách sàn 1,67m và không quá gần thị giác của mình.

3. Nên chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ

Không ít người mắc phải sai lầm khi quan niệm rằng, đèn càng lung linh, càng sáng thì không gian càng đặc biệt. Thực tế chỉ ra rằng, việc chọn đèn có ánh sáng quá mạnh sẽ khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ hơn. Đa số mọi người lựa chọn đèn có ánh sáng vào, hơi tối, tạo cảm giác ấm áp và kỳ bí.

4. Không nên chọn đèn có quá nhiều dây

Có nhiều người yêu thích việc trang trí phòng ngủ với những đèn dây LED lung linh, lấp lánh. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến không gian phòng ngủ trở nên lộn xộn, thiếu gọn gàng. Thậm chí, nếu điện bị rò rỉ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Đèn ốp trần là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể chọn đèn trang trí trần nhà bằng gỗ để cách điện tốt nhất.

5. Không ham đồ rẻ

Thực tế cho thấy rằng, đồ rẻ thường là đồ không chất lượng. Mặc dù bạn thực hiện được ước mơ trang trí phòng ngủ của mình lung linh, lãng mạn nhưng nếu bạn mua đồ kém chất lượng chỉ vì nó rẻ, bạn sẽ sớm thay một bộ đèn khác. Hãy chọn cách đầu tư lâu dài để tiết kiệm tiền bao dưỡng sau này.

Tổng Kết

Làm đẹp không gian phòng ngủ với đèn trang trí trần nhà phòng ngủ cực độc đáo và tràn đầy tính kích thích. Nếu bạn có óc sáng tạo, hãy thử tạo ra thế giới của riêng mình. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi ở đó. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình mẫu đèn ưng ý nhất.