7 Mẫu Đèn Trang Trí Bàn Thờ Ông Địa Phát Tài Phát Lộc

 

Bạn mua đất, xây nhà, muốn cầu bình an và đang tìm mẫu đèn trang trí bàn thờ ông địa uy tín, chất lượng nhất? Bạn chưa biết cách bố trí đèn trên bàn thờ Thổ Công hợp lý và trang trọng? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ 7 mẫu đèn bàn thờ ông Địa Hakota chất lượng nhất!

Bộ Đèn Chiêu Tài Bàn Thờ Ông Địa
den-trang-tri-ban-tao-quan
Đèn LED Bàn Thờ Ông Địa
den-ban-tho-ong-dia-dep
Đèn Bàn Thờ Ông Địa Đẹp
den-trang-tri-ban-tho-ong-cong-ong-tao
Đèn LED Bàn Thờ Thổ Công
den-ban-tho-tho-dia-cong
Đèn Bàn Thờ Thổ Địa Công
den-hoa-sen-ban-tho
Đèn Hoa Sen Bàn Thờ Thần Thổ Địa
Đèn Bàn Thờ Thần Đất

Hiện Hakota không có các mẫu đèn trang trí bàn thờ ông Địa phù hợp với nhu cầu của khách hàng! Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tư vấn chọn mẫu đèn ưng ý!

Vì Sao Nên Lắp Đèn Trang Trí Bàn Thờ Thổ Địa?

Ông Địa hay còn được gọi là Thổ Địa (Thần Đất), là người chăm lo cho đất đai, nhà cửa, mưa thuận gió hòa, gia đình an cư lạc nghiệp. Nhiều người bố trí bàn thờ ông Địa trong nhà với mục đích thể hiện lòng tôn kính thần linh, cầu bình an, hạnh phúc.

Do đó, các gia đình thường lắp đèn trang trí bàn thờ ông Địa nhằm mục đích:

 • Thể hiện lòng tôn kính, thành tâm cúng bái.
 • Tạo không gian cách biệt với không gian căn phòng.
 • Tạo điểm nhấn tránh mọi người giẫm vào.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 • Tạo không khí trang nghiêm, kỳ ảo.
 • Đảm bảo phong thủy, tạo năng lượng tích cực thu hút tài lộc.

Việc tìm kiếm mẫu đèn trang trí bàn thờ đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Đồng thời, bạn cũng phải chú ý nhiều nguyên tắc trong việc chọn đèn trang trí để hợp phong thủy và tránh bất kính với thần linh.

Lưu Ý Gì Khi Chọn Đèn Trang Trí Bàn Thờ Thổ Công?

Để tìm mua đèn trang trí bàn thờ ông Địa ưng ý, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Chọn đèn phù hợp với kích thước bàn thờ.
 • Không chọn ánh sáng lòe loẹt, nhấp nháy liên tục.
 • Chọn đèn dễ chịu với mắt.
 • Chọn đèn phù hợp với kết cấu bàn thờ.
 • Nên chọn đèn hình nến hoặc hoa sen.
 • Không nên chọn đèn quá đắt, vượt khả năng chi trả của gia đình.

Một Số Mẫu Đèn Trang Trí Bàn Thờ Ông Địa Đẹp Nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đèn trang trí nào phù hợp với bàn thờ ông Địa, bạn có thể theo dõi các mẫu đèn được tư vấn dưới đây!

1. Đèn trang trí LED hình quả nhót

Đây là mẫu đèn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn nhất. Mẫu không chỉ đơn giản, gọn nhẹ mà ánh sáng tỏa ra cũng vô cùng dễ chịu. Với khả năng tiêu thụ điện khoảng 3W nên đèn có thể sáng liên tục, tạo sự ấm cúng, thịnh vượng. Bạn nên lựa chọn mẫu đèn có màu vàng hoặc đỏ.

2. Bộ đèn chiêu tài

Với ý nghĩa hợp phong thủy, thu hút tài lộc, bộ đèn trang trí chiêu tài được lựa chọn phổ biến. Không chỉ được thiết kế với mẫu mã sang trọng, đèn còn được làm với chất liệu cao cấp. Ánh sáng của đèn dịu nhẹ, cảm nhận được sự tôn kính và trang nghiêm.

3. Đèn trang trí hình hoa sen

Đây là mẫu đèn được nhiều người sử dụng phổ biến. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, màu sắc ấm áp và gần gũi làm cho không khí bàn thờ ông Địa thêm phần kỳ ảo. Bạn có thể sử dụng đèn này thay thế cho mẫu đèn trang trí bàn thờ ông Táo nếu cần thiết.

Tổng Kết

Trang trí bàn thờ ông Địa thường không quá cầu kỳ, phức tạp. Đôi chỉ chỉ cần nén nhang, đĩa hoa quả và đèn trang trí bàn thờ ông Địa để tạo sự ấm áp là đủ rồi. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình mẫu đèn ưng ý.