11 Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Khách Tân Cổ Điển Sang Trọng Nhất

 

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng khách tân cổ điển thích hợp nhất? Bạn không biết phải lựa chọn kiểu dáng, màu sắc để tôn lên vẻ thượng lưu cho phòng khách nhà mình? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được các chuyên gia Hakota chia sẻ 11 mẫu đèn trang trí phòng khách cổ điển sang trọng nhất tại Hakota Home!

Đèn Phòng Khách Cổ Điển 8846
Đèn Trang Trí Phòng Khách Tân Cổ Điển 88100
Đèn Tân Cổ Điển Hình Nến 8817
Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách 88110
Đèn Nghệ Thuật Cổ Điển 88151
Đèn Tân Cổ Điển Trang Trí 88132
Mẫu Đèn Tân Cổ Điển 8822
Mẫu Đèn Nghệ Thuật Cao Cấp 8838
Đèn Trang Trí Phòng Khách Cổ Điển 88182
Đèn Trang Trí Hình Nến 88181
Đèn Cổ Điển 88180

Lựa Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Tân Cổ Điển Như Thế Nào?

Phòng khách cổ điển, tân cổ điển nổi bật với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng, tinh tế, tỉ mỉ, mang sắc màu phương Tây cổ xưa mà hiện đại. Phong cách này phù hợp với giới thượng lưu, chính vì vậy việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách tân cổ điển đòi hỏi phải tuân thủ nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt dưới đây!

1. Xác định phong cách thiết kế

Để lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng khách cổ điển thích hợp, bạn cần phải xác định kiến trúc của phòng khách nhà bạn. Đặc biệt, với phong cách tân cổ điển, việc xác định đòi hỏi tỉ mỉ và chính xác rất lớn. Nếu bạn chọn đèn sai kiến trúc, không gian phòng khách sẽ đánh mất đi sự hài hòa và tinh tế.

2. Chú ý màu sắc và ánh sáng của đèn

Đối với phòng khách tân cổ điển, việc lựa chọn màu sắc của đèn và ánh sáng có tính quyết định rất lớn đến sự thu hút của không gian. Thông thường, ánh sáng vàng được ưu ái cho phong cách này vì chúng tạo ra không gian ấm áp, cổ xưa. Bạn nên tránh những mẫu đèn trang trí có sắc màu lòe loẹt, ánh sáng mạnh, dễ đánh mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

3. Chất liệu của đèn

Đối với những người yêu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì họ vô cùng tỉ mỉ trong mọi chi tiết, kể cả chất liệu làm đèn. Các loại chất liệu như đồng, sắt, gỗ giúp nổi bật nét cổ kính. Đồng thời, chúng cũng có tuổi thọ cao nên hạn chế được những hỏng hóc, cần phải sửa chữa và thay mới. Ngoài ra, chất liệu mạ vàng, bạch kim hay pha lê cũng giúp căn phòng của bạn mang sắc màu châu Âu cổ xưa hơn.

Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Cổ Điển Như Nào?

Đứng trước thị trường đèn trang trí rộng lớn, nhiều người tỏ ra lúng túng khi không biết lựa chọn đèn trang trí nào thích hợp cho phòng khách tân cổ điển. Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều loại đèn để tìm ra được loại đèn phù hợp nhất để trang trí cho phòng khách cổ điển của bạn.

Theo các chuyên gia thiết kế tại Hakota, đèn chùm cổ điển thích hợp nhất với phong cách này. Thông thường, đèn chùm được gắn trên trần nhà, giúp ánh sáng lan tỏa hài hòa cho cả căn phòng, tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những mẫu đèn chùm cổ điển đều được thiết kế với họa tiết uốn lượn, nhiều “tay”, làm tôn lên vẻ quý phái của căn phòng.

Đồng thời, bạn có thể kết hợp với một vài chiếc đèn trang trí phòng khách nhỏ càng làm nổi bật không gian cổ kính châu Âu hơn. Bạn cảm giác như lạc bước vào đế chế La Mã cổ xưa, huyền bí và thu hút. Tuy nhiên, việc bố trí các loại đèn cân đối và hài hòa về ánh sáng, kiến trúc đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu.

Tổng Kết

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách tân cổ điển yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng, qua bài viết này, bạn có thể chắc chắn hơn với quyết định mẫu đèn trang trí của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý, tôn lên đẳng cấp giới thượng lưu của mình!