7 Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Khách Chung Cư Vạn Người Mê

 

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng khách chung cư nào phù hợp nhất? Bạn tìm kiếm rất nhiều mẫu mã trên internet nhưng chưa thực sự hài lòng? Bạn chưa biết cách bố trí đèn sao cho phòng khách chung cư trở nên sang trọng? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ những mẫu đèn trang trí phòng khách chung cư Hakota ưng ý nhất!

Đèn Bàn Chân Đá
Đèn Luis
Đèn Mộc
Đèn Trang Trí
Đèn Xoay
Đôi Đèn Cây Chân Đá
Đèn Đồng Nến Italia

Nên Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Chung Cư Như Thế Nào?

Phòng khách chung cư có đặc điểm là giới hạn về diện tích, thường có trần nhà thấp, do đó khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách chung cư, bạn phải lưu ý một số điều dưới đây!

1. Lựa chọn đèn phù hợp với kiến trúc

Đa số phòng khách chung cư hiện nay được thiết kế theo thiên hướng hiện đại, ít chi tiết để mang lại cảm giác thông thoáng. Tuy nhiên, một số người có sở thích cổ điển, tân cổ điển nên có thay đổi căn phòng theo ý thích. Vì vậy, khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách chung cư, bạn nên định hình kiến trúc căn phòng cho phù hợp trước.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các mẫu đèn trang trí phòng khách tân cổ điển của chúng tôi để có được lựa chọn phù hợp hơn!

2. Tránh lựa chọn đèn có kích thước lớn

Do đặc điểm về không gian phòng khách chung cư nên một chiếc đèn nhỏ gọn mới là sự lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt, bạn không nên chọn những loại đèn có thiết kế quá cầu kỳ, nhiều chi tiết vì nó làm cho không gian phòng khách trở nên thu hẹp hơn.

3. Không chọn đèn có màu sắc lòe loẹt

Phòng khách chung cư thường có trần thấp nên hạn chế ánh sáng. Do đó, nếu bạn lựa chọn đèn có màu sắc lòe loẹt sẽ làm cho không gian trở nên rối mắt, khó nhìn hơn. Thậm chí, nhiều chuyên gia cho rằng, yếu tố này còn ảnh hưởng đến phong thủy, sinh khí của ngôi nhà, tác động trực tiếp đến năng lượng tích cực của các thành viên trong gia đình.

4. Lựa chọn chất liệu đèn phù hợp

Các loại đèn trang trí hiện nay được thiết kế bằng nhiều chất liệu như thủy tinh, pha lê, đồng, sắt, gỗ. Nếu căn phòng của bạn thường xuyên bụi bặm, đèn thủy tinh và pha lê là sự lựa chọn thích hợp vì bạn có thể vệ sinh dễ dàng. Ngược lại, nếu bạn chú trọng yếu tố phong thủy, bạn có thể lựa chọn đèn trang trí gỗ hoặc sắt.

5. Phù hợp với mục đích sử dụng

Nếu phòng khách chung cư của bạn tối, bạn nên cân nhắc loại đèn có ánh sáng mạnh để làm nổi bật không gian căn phòng. Ngược lại, nếu phòng khách của bạn đã đủ ánh sáng, bạn có thể thoải mái cân nhắc lựa chọn kiểu đèn có mẫu mã đẹp, sang trọng, phù hợp với cách bài trí của căn phòng.

6. Không nên “ham” đồ rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đèn trang trí phòng khách với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu một chiếc đèn trang trí đẹp, sang trọng, chất lượng tốt, bạn phải chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn. Không nên ham đồ rẻ, chạy theo những loại đèn thiếu tinh tế vì nó khó có thể tôn lên đẳng cấp cho phòng khách của bạn.

Tổng Kết

Lựa chọn một chiếc đèn trang trí phòng khách chung cư đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và tìm hiểu. Tuy nhiên, những mẫu đèn trang trí được Hakota tổng hợp trên đây hứa hẹn là loại đèn phù hợp nhất cho phòng khách nhà bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được loại đèn ưng ý nhất, giúp phòng khách tôn lên vẻ thượng lưu!