22 Mẫu Đèn Trang Trí Cho Trần Nhà Thấp Có Chiều Sâu

 

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm mẫu đèn trang trí cho trần nhà thấp ưng ý? Bạn không có kinh nghiệm lắp đặt đèn để tiết kiệm không gian và có chiều sâu hơn? Theo dõi 22 mẫu đèn trang trí cho trần nhà thấp có chiều sâu trong bài viết dưới đây để tìm được những mẫu đèn ưng ý nhất tại Hakota Home!

Mẫu Đèn Chùm 8812
Mẫu Đèn Chùm 8815
Mẫu Đèn Chùm 8817
Mẫu Đèn Chùm 8822
Mẫu Đèn Chùm 8838
Mẫu Đèn Chùm 8845
Mẫu Đèn Chùm 8846
Mẫu Đèn Chùm 8850
Mẫu Đèn Chùm 88100
Mẫu Đèn Chùm 88109
Mẫu Đèn Chùm 88110
Mẫu Đèn Chùm 88132
Mẫu Đèn Chùm 88151
Mẫu Đèn Chùm 88152
Mẫu Đèn Chùm 88180
Mẫu Đèn Chùm 88181
Mẫu Đèn Chùm 88182
Mẫu Đèn Chùm 88281
Mẫu Đèn Chùm 88282
Mẫu Đèn Chùm 88601
Mẫu Đèn Chùm 881101
Mẫu Đèn Chùm 882200

Chọn Mẫu Đèn Trang Trí Cho Trần Nhà Thấp Như Nào?

Nhiều người tỏ ra rất khó khăn, chật vật trong việc lựa chọn mẫu đèn trang trí cho trần nhà thấp bởi không gian diện tích khiêm tốn khiến cho các mẫu đèn phù hợp cũng ít đi. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu đèn trang trí trần nhà đẹp, ưng ý, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

1. Chọn kích thước phù hợp

Yếu tố về kích thước là điều tối quan trọng nếu bạn muốn trang trí cho trần nhà thấp. Bởi những căn phòng này chỉ thích hợp với mẫu đèn đơn giản, ít chi tiết, có kích thước nhỏ. Nếu bạn lựa chọn đèn thả, chúng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên thấp hơn. Với những trường hợp này, bạn nên ưu tiên những mẫu đèn ốp trần để tạo cảm giác cao cho căn phòng.

2. Chọn chất liệu phù hợp

Nếu bạn muốn căn phòng có trần nhà thấp trang trí theo lối cổ điển hay tân cổ điển, điều này khó! Bởi không gian yêu cầu sự cổ xưa đều phải rộng rãi, có trần nhà cao để toát lên vẻ uy nghiêm, tráng lệ. Vì vậy, bạn không nên chọn đèn bằng đồng, pha lê, thủy tinh,v.v.. Bạn có thể chọn mẫu đèn bằng gỗ là phù hợp nhất.

3. Chọn ánh sáng dịu nhẹ, trung tính

Đối với những căn hộ có trần nhà thấp, ánh sáng sẽ không yêu cầu quá mạnh mẽ như những nơi có diện tích lớn. Thay vào đó, bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu đèn có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, không làm ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng. Đồng thời, không gian cũng hài hòa và lung linh hơn. Bạn nên lựa chọn đèn có ánh sáng vàng hoặc xanh.

4. Vị trí lắp đèn phù hợp

Thông thường, mọi người thường lắp đèn ở vị trí trung tâm nhà để ánh sáng được lan tỏa đều ra khắp phòng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn vị trí bàn uống nước để ánh sáng tập trung rõ ràng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh lắp đèn ở vị trí cửa sổ để ánh sáng không bị pha trộn, làm mất không gian thẩm mỹ.

5. Chọn đèn phù hợp với chất liệu làm trần

Trần nhà hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu như thạch cao, gỗ, nhựa, bê tông,v.v.. Do đó, bạn cũng nên lựa chọn mẫu đèn phù hợp với chất liệu làm trần để đèn bám chắc và hài hòa không gian hơn. Nếu trần nhà làm bằng gỗ, bạn có thể lựa chọn đèn bằng gỗ là hợp lý. Ngoài ra, nếu trần nhà làm bằng thạch cao, bạn có thể tham khảo các mẫu đèn trang trí trần nhà thạch cao tại đây!

Tổng Kết

Lựa chọn đèn trang trí cho trần nhà thấp đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Do đó, bạn sẽ hiếm khi thay đổi mẫu đèn với loại căn hộ này. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được mẫu đèn ưng ý nhất.